TIN TỨC

Star
CHÍNH SÁCH & HƯỚNG DẪN

CHÍNH SÁCH & HƯỚNG DẪN

Các chính sách và hướng dẫn của ÁO KHOÁC CỬU LONG như: Chính sách bảo mật thong tin, chính sách giao hàng, chính sách đổi tra, các hướng dẫn mua áo khoác thể thao, hướng dẫn bảo quản v.v....

Xem thêm...
TIN TỨC KHÁC

TIN TỨC KHÁC

Gồm các tin tức có nội dung về sức khỏe, sự nguy hại của tia UV (tia nắng mặt trời) và nhiều tin bổ ích khác mà Áo Khoác Cửu Long muốn gửi đến quý khách

Xem thêm...
LIGA BBVA

LIGA BBVA

Giải bóng đá vô địch quốc gia Tây Ban Nha (còn gọi là La Liga, từ tiếng Tây Ban Nha Liga de Fútbol Profesional) gồm:

Các hạng chuyên nghiệp: Hạng nhất (Primera división) (20 đội), Hạng nhì (Segunda división) (22 đội), Hạng nhì B (Segunda división B) (4 nhóm, mỗi nhóm có 20 đội)

Các giải nghiệp dư: Hạng ba (Tercera división) và các giải vô địch vùng

Xem thêm...
LIGUE 1

LIGUE 1

Giải bóng đá vô địch quốc gia Pháp (tiếng Pháp: 'Ligue 1') là hạng thi đấu cao nhất của bóng đá Pháp. Giải được tổ chức từ 1932 cho đến nay ngoại trừ các năm từ 1939 đến 1945 (vì Thế chiến thứ hai). Trong thời gian đó, giải được tổ chức riêng rẽ ở các vùng khác nhau.

Theo xếp hạng của Liên đoàn bóng đá châu Âu, 3 đội đứng đầu giải vô địch bóng đá Pháp sẽ giành quyền chơi tại UEFA Champions League mùa bóng sau (2 đội đầu được vào thẳng vòng đấu bảng, đội thứ 3 phải dự vòng sơ loại thứ nhất). Đội xếp thứ 4 và thứ 5 cùng đội đoạt Cúp bóng đá Pháp sẽ được tham gia Cúp UEFA.

Xem thêm...
PREMIER LEAGUE

PREMIER LEAGUE

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh (tiếng Anh: Premier League) là một giải đấu bóng đá có lượt theo dõi và lượt xem hàng đầu hiện nay. Giải bóng dành cho các câu lạc bộ chuyên nghiệp nam của Anh.

Đây là giải đấu cấp cao nhất trong hệ thống các giải bóng đá Anh, và là một giải đấu chính trong hệ thống thi đấu quốc gia. Bao gồm 20 câu lạc bộ, giải đấu sử dụng hệ thống lên xuống hạng cùng với English Football League (EFL; được gọi là "The Football League" trước 2016–17). Các câu lạc bộ của xứ Wales nếu tranh tài trong hệ thống các giải bóng đá Anh cũng có thể được tham gia giải đấu.

Xem thêm...
BUNDES LIGA

BUNDES LIGA

Giải bóng đá vô địch quốc gia Đức (tiếng Đức: Fußball-Bundesliga) là hạng thi đấu cao nhất của bóng đá Đức. Giải được tổ chức từ 1903 cho đến nay ngoại trừ thời gian xảy ra các cuộc chiến tranh thế giới (thứ nhất và thứ hai). Tên gọi "Fußball-Bundesliga" chính thức được sử dụng từ mùa bóng 1963 - nay

Thống kê mùa 2011/2012 cho thấy lượng khán giả trung bình vào xem một trận đấu ở Bundesliga là 45.116 người, qua đó giải đấu này trở thành giải vô địch quốc gia có lượng khán giả đi xem trực tiếp đông nhất thế giới. Trong số đó, Borussia Dortmund là đội bóng có lượng khán giả vào sân xem đội bóng thi đấu đông nhất với trung bình 80.521 khán giả mỗi trận trên sân nhà Westfallen.

Xem thêm...
SERIEA

SERIEA

Serie A là giải đấu chuyên nghiệp cấp độ cao nhất tại Italia, bắt đầu hoạt động từ mùa giải 1929 – 1930. Telecom Italia là nhà tài trợ hiện tại của giải và do vậy tên chính thức của giải đấu là “Serie A TIM

Trong thập niên 90 Serie A được xem là giải đấu bóng đá chuyên nghiệp nhất thế giới và hiện nay Serie A vẫn nằm trong tốp đầu. Tính đến nay, các đội bóng tại Serie A đã lọt vào trận chung kết cúp châu Âu 26 lần và 12 lần trong số đó họ đã đứng trên bục cao nhất của bóng đá châu Âu ở cấp độ câu lạc bộ. Serie A còn nổi tiếng về việc có nhiều cầu thủ đoạt danh hiệu Quả bóng vàng. Serie A là giải đấu luôn được các chuyên gia đánh giá có tính chiến thuật cao và vô cùng khắc nghiệt.

Xem thêm...