CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Star

1. Mục đích và phạm vi thu thập

 Khi khách hàng gửi liên hệ hoặc đặt hàng, website yêu cầu cung cấp các thông tin gồm: Họ Tên, Email, Số Điện Thoại, Địa Chỉ và Nội dung khác do khách hàng muốn cung cấp thêm. Áo Khoác Cửu Long (sau đây gọi chung là “Chúng tôi”)  sử dụng các thông tin này để hỗ trợ khách hàng trong quá trình tư vấn hỗ trợ thông tin sản phẩm, mua hàng và dịch vụ sau bán hàng.          

 Các thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật thông tin thành viên của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Liên lạc để tư vấn, hỗ trợ, cung cấp thêm thông tin sản phẩm cho khách hàng.

- Cung cấp cho đơn vị phục vụ vận chuyển đơn hàng đến khách hàng. Hai đơn vị vận chuyển chính của Chúng Tôi là Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh (www.giaohangnhanh.vn) và Tổng Công Ty Bưu Điện Việt Nam – (www.vnpost.vn/vi-v/)

- Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng sau mua hàng.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website www.aokhoacthethao.net

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trong sổ sách bán hàng của chúng tôi (bằng giấy, trên Excel, Google Drive) và được bảo mật trên máy chủ của www.aokhoacthethao.net do Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Sài Gòn Web quản lý.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 CÔNG TY TNHH MTV NGUYÊN PHỤ LIỆU MAY MẶC THIÊN THANH

- Mã Số Thuế: 0309592030

- Địa chỉ : 86/5B Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0985.787.616

NHÃN HÀNG ÁO KHOÁC CỬU LONG

- Chi nhánh: 94 Tân Thới Nhất 13, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Hotline Bán hàng: 0985.526.531 – 0937.527.539

- Email: cuulong.aokhoacthethao@gmail.comaokhoaccuulong@gmail.com

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

  Khách hàng có quyền yêu cầu Áo Khoác Cửu Long cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân. Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến Áo Khoác Cửu Long thông qua điện thoại, email hoặc lời nhắn trên website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, tùy theo mức độ chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên website www.aokhoacthethao.net được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào (trừ bên đơn vị giao hàng) về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Chúng tôi yêu cầu khách hàng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, …. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi liên hệ ban đầu là không chính xác.

 

Áo Khoác Cửu Long Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách!

 

Tags: áo khoác cửu long, ao khoac cuu long, áo khoác thể thao, ao khoac the thao, áo khoác thể thao chống tia UV, ao khoac the thao chong tia uv, áo khoác, ao khoac