Inter quyết “Italia hóa” ở TTCN mùa Đông

Star

Inter quyết “Italia hóa” ở TTCN mùa Đông

Sau hơn hai thập kỷ đắm đuối với sao ngoại, Inter đã trở lại với những người Italia. Họ đang ngắm những món hàng nội để tăng cường lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới. Federico Bernardeschi của Fiorentina và Matteo Darmian của Manchester United đang là những mục tiêu của HLV Frank De Boer.

 

Description: Inter quyết “Italia hóa” ở TTCN mùa Đông

Với trường hợp của Darmian, có thể tin vấn đề giờ chỉ còn là… thời gian. Man United không còn thiết tha với hậu vệ trưởng thành từ lò đào tạo của Milan và sẵn sàng đẩy tới Inter trong tháng 1/2017. Quan hệ cực tốt giữa HLV trưởng Man United, Jose Mourinho với Inter là điều đảm bảo cho tính khả thi của thương vụ này. Inter có thể sẽ mượn Darmian tới cuối mùa kèm điều khoản mua đứt trị giá 10 triệu euro.

Thương vụ tiếp theo, Bernardeschi của Fio mới là nơi mà Inter có thể sẽ phải gặp khó. Những nguồn tin thân cận với Inter cho hay, tập đoàn Suning cùng HLV De Boer đã gạch kín chân số 10 của Fiorentina trong danh sách mua sắm mùa Đông sắp tới của Inter. Hiện tại, mức giá mà Fio đặt ra cho Bernardeschi là 30 triệu euro, mức phí chuyển nhượng mà Inter khó  có thể đáp ứng.

Nhìn chung, hướng chuyển nhượng mà Inter đang đặt ra trong giai đoạn hiện tại nhận được nhiều thiện cảm của người Italia. Với Antonio Candreva, Davide Santon, Danilo D’Ambrosio, Andrea Ranocchia hay Eder trong đội hình, Inter đã có “chất Ý” nhất định, điều mà những năm tháng đỉnh cao, Nerazzurri luôn cố tình phủ nhận. 

Nguyên nhân dẫn tới quyết định thay đổi này của Inter nằm ở vấn đề tài chính. Sau những năm tháng sa sút, Inter đã không còn tiền để theo đuổi những ngôi sao ngoại đắt giá. Những món hàng Italia chất lượng nhưng giá rẻ, vì vậy được Inter hướng tới như một cách đơn giản nhất để phát triển.

 

Tags: áo khoác, ao khoac, áo khoác thể thao, ao khoac the thao, áo khoác chống tia UV, ao khoac chong tia UV