Khai Mạc Hội Chợ Triển Lãm “Tôn Vinh Hàng Việt” Lần V

Star

Tối 5/7, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” năm 2017 với chủ đề “Tự hào hàng Việt – Vững bước hội nhập”.

Hội chợ diễn ra đến 9/7 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ với các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, giao lưu, quảng bá nhãn hiệu, thương hiệu Việt.

Hội chợ năm nay quy tụ hơn 330 gian hàng của 130 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, đây cũng là cơ hội giao lưu các sản phẩm sản xuất trong nước không phân biệt doanh nghiệp trong nước hay doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài.

Tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Phương Đông, Phó Giám đốc Sở Công thương TP cho rằng, hội chợ sẽ tạo điều kiện và cơ hội cho doanh nghiệp, nhà sản xuất phân phối, tiếp cận, trao đổi thông tin, nắm bắt nhu cầu người tiêu dùng, qua đó mở rộng hợp tác trong việc sản xuất và tiêu thụ sản phẩm.

Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giới thiệu chất lượng sản phẩm một cách rộng rãi đến nhà phân phối và người tiêu dùng

hoi cho ton vinh hang viet 2017

 

Đồng hành cùng với hội chợ triển lãm Tôn Vinh Hàng Việt năm 2017, nhãn hàng CỬU LONG cũng góp 1 phần nhỏ bé vào sự kiện là 1 trong năm nhà tài trợ của chương trình.

chung nhan san pham tieu bieu 1

 

Sự kiện bình chọn “Sản phẩm tiêu biểu” năm nay đã trao cho 21 doanh nghiệp với 32 sản phẩm nhằm ghi nhận, động viên sự sáng tạo, cải tiến của doanh nghiệp trong thiết kế, sản xuất sản phẩm góp phần xây dựng, phát triển thương hiệu Việt. 

CỬU LONG cũng vinh dự được nằm trong số 32 sản phẩm được vinh danh với dòng sản phẩm : ÁO QUẦN KHÁNG KHUẨN và ÁO KHOÁC CHỐNG TIA UV.

Chứng nhận sản phẩm tiêu biểu 2

 

Với khẩu hiệu “Sản phẩm may mặc vì sức khỏe”. Hy vọng rằng trong tương lai không xa sản phẩm của Cửu Long sẽ được phục vụ nhiều hơn nữa người tiêu dùng trong nước.