GIỚI THIỆU

Star

Công Ty TNHH MTV Nguyên Phụ Liệu May Mặc Thiên Thanh được thành lập vào ngày 05/01/2010 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM cấp phép.

Trong quá trình hoạt động ở lĩnh vực may mặc, chúng tôi đã tiếp xúc qua nhiều sản phẩm có chức năng bảo vệ sức khỏe người dùng, được các nước phát triển trên thế giới sử dụng rất phổ biến như: áo khoác chống tia uv, áo quần kháng khuẩn.

Nhưng, tại Việt Nam chúng ta – đất nước phát triển mạnh ngành dệt may và hiện đang giữ vững vị trí top 5 thế giới (Theo tin tức từ bộ công thương), những sản phẩm này rất hiếm thấy trên thị trường và nếu có, sản phẩm này được nhập từ nước ngoài vào Việt Nam. Đây là một điều hết sức vô lý, lẽ ra chúng ta phải là người thụ hưởng những sản phẩm này trước khi bán cho các nước khác trên thế giới.

Chính vì điều này, Công Ty TNHH MTV Nguyên Phụ Liệu May Mặc Thiên Thanh quyết định sản xuất dòng sản phẩm có chức năng đặc biệt này, nhằm đem lại cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm may mặc BẢO VỆ SỨC KHỎE.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề dệt, cùng với khả năng tự chủ về cung ứng nguyên phụ liệu may mặc, Công Ty TNHH MTV Nguyên Phụ Liệu May Mặc Thiên Thanh cho ra đời dòng áo khoác thể thao chống tia UV đầu tiên, mang nhãn hiệu Áo Khoác Cửu Long vào tháng 10/2016. Sản phẩm này được sản xuất từ 95% nguyên phụ liệu có nguồn gốc tại Việt Nam.

Quy trình sản xuất áo khoác Cửu Long
Quy trình sản xuất áo khoác Cửu Long

 

Nhờ sự góp ý tích cực của khách hàng, Cửu Long đã cải thiện sản phẩm và cho ra đời dòng sản phẩm mới gồm: áo khoác thời trang chống tia UVáo khoác thể thao chống tia UV mẫu mới. Ngoài ra, chúng tôi đang nghiên cứu dòng sản phẩm áo quần kháng khuẩn, sẽ sớm ra mắt người dùng trong năm 2017. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người tiêu dùng Việt.

5 Cam Kết của Cửu Long.

- Thông tin chính xác

- Nguồn gốc rõ ràng

- Tính năng vượt trội

- Giá cả hợp lý

- Phục vụ nhiệt tình

 

Các đơn vị đã được thông báo và chứng nhận cho Cửu Long

- Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM: Cấp giấy phép kinh doanh

- Bộ Công Thương: Cấp phép bán hàng online cho website www.aokhoacthethao.net

- Phân viện dệt may TPHCM: kiểm định và chứng nhận khả năng chống tia UV của áo khoác Cửu Long. Xem chứng nhận!

- Công Ty QTEC- Nhật: kiểm định và chứng nhận khả năng chống tia UV của áo khoác Cửu Long theo tiêu chuẩn quốc tế Úc / New Zealand. Xem chứng nhận!

- Và các đơn vị khác, Chúng tôi sẽ cập nhật tiếp.

 

Các ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ đặc biệt cho quý khách:

- Hỗ trợ giao hàng toàn quốc MIỄN PHÍ

- Được kiểm tra và thử sản phẩm trước khi thanh toán

- Bảo hành đổi trả sản phẩm trong 15 ngày sử dụng

- Hướng dẫn bảo quản sản phẩm đúng cách

- Luôn ưu đãi 5% cho những khách hàng quay lại sử dụng hoặc giới thiệu cho bạn bè/ người thân.

 

Ngoài ra, quý khách có thể góp ý thêm để chúng tôi cải thiện và nâng cao dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Mọi thông tin góp ý vui lòng gửi về:

- Email: cuulong.aokhoacthethao@gmail.com

- Điện thoại: 0974.364.815 hoặc qua hotline bán hàng: 0985.526.5310937.527.539

 

Áo Khoác Cửu Long trân trọng cảm ơn!